Lắp đặt cửa kính cường lực tại Lê Đức Thọ | Lap dat cua kinh cuong luc tai Le duc Tho

Cua kinh
Trang chủ Liên hệ
  Hỗ trợ trực tuyến
Hỗ trợ online
  Thống kê website

Đang online

7

Lượt truy cập

1643287
  Đối tác - Quảng cáo
 
Cua kinh

Lắp đặt cửa kính cường lực tại Lê Đức Thọ

Lắp đặt cửa kính cường lực tại Lê Đức Thọ hiện nay rất được người dân tại các đô thị ưa chuộng do tính thẩm mỹ cao và đa dạng về mẫu mã của sản phẩm. Cửa kính cường lực sử dụng kính cường lực từ 10-12 mm kết hợp cùng phụ kiện để tạo nên các loại cabin theo yêu cầu của người sử dụng.

Lắp đặt cửa kính cường lực tại Lê Đức Thọ | Lap dat cua kinh cuong luc tai Le duc Tho - Lắp đặt cửa kính cường lực tại Lê Đức Thọ là loại sản phẩm "cực kỳ" đa dạng về kiểu dáng thiết kế và chủng loại vật tư đi kèm. Loại sản phẩm này đáp ứng được hầu hết các yêu cầu của người sử dụng mà không quá phụ thuộc vào diện tích hoặc không gian . Chính vì yếu tố "tùy biến" rất cao và chi phí sản phẩm ở mức hợp lý nên được phần lớn người sử dụng lựa chọn.

Lap dat cua kinh cuong luc tai Le Duc Tho | Lắp đặt cửa kính cường lực tại Lê Đức Thọ
Lắp đặt cửa kính cường lực tại Lê Đức Thọ

Kính cường lực là loại kính an toàn được sản xuất trên công nghệ xử lý nhiệt nhằm tạo nên tính chịu lực cao và bền vững thường được dùng trong các công tình, văn phòng, siêu thị, nhà riêng…. kết hợp với khung nhôm tạo ra các sản phẩm đa dạng như cửa kính khung nhôm, cửa sổ nhôm kính, cửa kính, cửa kính thủy lực, vách kính cường lực…
Kính cường lực sản phẩm đạt tiêu chuẩn TCVN 7455:2004

Đặc tính chung
: Kính cường lực có tính chịu lực cao gấp nhiều lần so với kính nổi thường cùng loại và cùng độ dày. Kính cường lực có độ bền này là do ứng suất lên bề mặt kính được ép lại làm cho các mạch liên kết cực nhỏ kết hợp với nhau tạo thành liên kết vững chắc hơn, giúp cho kính cường  lực chịu được rung chấn, sức gió lớn và va đập mạnh.
Kính cường lực khi vỡ sẽ tạo ra các mảnh vỡ nhỏ, đều, không sắc cạnh do đó giảm thiểu khả năng gây sát thương cho con người. Ngoài ra, kính cường lực còn có tính năng thoát hiểm trong các toà nhà khi xảy ra hỏa hoạn (Kính cường lực có khả năng chịu nhiệt cao và không bị biến dạng trong điều kiện nhiệt độ lên đến 2950C).
Vì vậy, quá trình tôi cường lực là thực sự cần thiết để đảm bảo độ an toàn cũng như đặc tính cơ học của kính kiến trúc và kính trang trí nội thất.

Lap dat cua kinh cuong luc tai Le Duc Tho | Lắp đặt cửa kính cường lực tại Lê Đức Thọ
Dịch vụ lắp đặt cửa kính cường lực

Mang lại cho quý khách hàng những sản phẩm cửa kính thủy lực đẹp nhất, thẩm mỹ nhất và đạt tiêu chuẩn chất lượng trong xây dựng tại Việt Nam. Đó là mục tiêu mà chúng tôi muốn hướng tới để đem lại những sản phẩm vách kính cường lực đẹp nhất, chất lượng nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi: - Cua kinh

Lắp đặt cửa kính cường lực tại Lê Đức Thọ | Lap dat cua kinh cuong luc tai Le duc ThoCua kinh

Thông tin khác :
 

Công Ty TNHH Dịch Vụ Đại Trường Thành

Địa chỉ: Số 6 - Ngõ 11 - Đường Thái Hà mới - Trung Liệt - Đống Đa - Hà Nội

ĐT: 043 998 0729 – Hotline: 0979 220 826

Email: duchanhvk@gmail.com

Thiết kế web & Seo : ogo.vn